บริการงานพิมพ์ด้วยระบบดิจิตอล เครื่องพิมพ์รุ่นใหม่ทันสมัย ประสิทธิภาพสูง

บริการทำนามบัตร สั่งทำนามบัตร Q-Ads

การบริการทำนามบัตรของลูกค้า เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ ทาง บริษัท คิว แอดเวอร์ไทซิ่ง จำกัด ( Q-Ads ) นั้น ตั้งใจ สรรสร้าง ทำผลงานให้ออกมาให้ดีที่สุด เพื่อตอบโจทย์ให้กับลูกค้า ที่ใช้นามบัตรนี้เป็นตัวสื่อสาร หรือเพื่อเอาไว้ติดต่องานประสานงานกับลูกค้า ตัวนามบัตรสามารถออกแบบสีสันให้สวยงาม กระดาษของเรา มีคุณภาพซึ่งลูกค้าสามารถสอบถามในเรื่องราคา หรือจะดูสินค้าในหมวดหมู่อื่นๆได้ ซึ่งบริการรับทำนามบัตรของเรานั้น ขนาดของนามบัตรนั้นทางร้านมีให้เลือกถึง 2 ขนาดด้วยกัน คือ 9 * 5.5 cm. กับ 5.5 * 9 cm. ตัวชนิดกระดาษ มีกระดาษอาร์ทมัน 260 แกรม , กระดาษอาร์ทมัน 300 แกรม , กระดาษอาร์ทด้าน 260 แกรม , กระดาษอาร์ทด้าน 300 แกรม ซึ่งบริการรับทำนามบัตรสามารถพิมพ์ได้ทั้ง 1 ด้านและ 2 ด้าน เคลือบนามบัตร มีทั้งเคลือบและไม่เคลือบ จำนวนขั้นต่ำในการสั่งผลิต 100 หน่วย อย่างต่ำ ลูกค้าสามารถอัพโหลดไฟล์ AI ที่ทางลูกค้าได้ออกแบบโดยขนาดไม่เกิน 30 MB ทั้ง (AI , psd , jpg , Zip ) เป็นต้น และร้านของเรานั้น มีให้เลือกการจัดส่งหลายแบบ คือ รับสินค้าที่บริษัท หรือจะให้ทาง บริษัท คิว แอดเวอร์ไทซิ่ง จำกัด ( Q-Ads ) ให้จัดส่งก็ได้ 

นามบัตร คือ บัตรที่มีข้อมูลเกี่ยวกับบริษัทหรือบุคคล ซึ่งนามบัตรสามารถสะท้อนถึงความเป็นตัวตนของบริษัทหรือบุคคลได้เป็นอย่างดี และนามบัตรเป็นเครื่องมือในการแนะนำตัวอย่างเป็นทางการเพื่อความสะดวกและช่วยให้เราจำบุคคลได้ดี โดยทั่วไปแล้วนามบัตรจะมีชื่อของบริษัท บริษัทในเครือ โลโก้ และข้อมูลติดต่อเช่นที่อยู่หมายเลขโทรศัพท์ หมายเลขโทรสาร ที่อยู่อีเมลและเว็บไซต์ และตอนนี้รวมที่อยู่โซเชียลมีเดียเช่น Facebook, LinkedIn และ Twitter ดังนั้น การที่จะเป็นนามบัตรที่ดีได้จำเป็นต้องมีความละเอียดชัดเจน และสามารถเป็นตัวแทนของบริษัท ในการสร้างภาพลักษณ์ของบริษัทรวมถึงเป็นด่านแรกเพื่อเริ่มต้นทำธุรกิจ

สั่งทำนามบัตร ได้ที่ >>> http://eprint.q-ads.com/qproduct/นามบัตร

ขนาดนามบัตร ทำไมต้อง 9 x 5.5 ซม. ที่นี่มีคำตอบ

เชื่อว่าหลายๆ คนต้องพบเจอ ถึงเรื่องนามบัตรต้องใช้ขนาดเท่าไหร่? และต้องมีเนื้อหาอะไรข้างในบ้าง วันนี้เราจะมาให้คำตอบกัน เมื่อเราต้องการทำนามบัตรให้กับธุรกิจของตัวเองหรือของบริษัท เราก็ต้องศึกษาหาข้อมูลก่อน จะได้ทำงานได้เป็นไปแบบเดียวกัน

การที่นามบัตรต้องมีขนาด 9 x 5.5 ซม. เนื่องจากเป็นขนาดมาตรฐานสากล จาก ISO 7810 ID-1 ที่นิยมใช้กันทั่วโลก เทียบเท่าบัตร ATM หรือบัตรประชาชนของเรานั้นเอง ทำให้เก็บรักษาง่าย พกพาสะดวก เนื่องจากทุกคนจะต้องมีกระเป๋าสตางค์เป็นส่วนใหญ่ จึงเป็นขนาดที่ไม่เป็นอุปสรรคต่อการเก็บรักษา สามารถนำขึ้นมาดูได้ง่าย และสะดวก 

โดยเนื้อหาหลักภายในกระดาษใบเล็กนี้ จะมีชื่อนามสกุล สถานที่ตั้ง เบอร์โทร หรืออีเมล เป็นต้น นอกจากนี้นามบัตรไม่ได้มีแค่บอกตัวเรา แต่มีเป็นนามบัตรบริษัทหรือธุรกิจที่ได้ลูกค้าเพิ่มจากการพูดคุยพบปะกันและให้นามบัตรต่อกัน การทำแบบนี้เพื่อให้ผู้อื่นได้รู้จักและสามารถติดต่อกลับมาได้ จากการได้พูดคุยเป็นเวลาไม่มากนัก จึงเป็นตัวกลางที่จะสร้างสัมพันธไมตรีต่อกันในอนาคตต่อไป  

ทั้งหมดนี้ไม่ได้เป็นกฏเกณฑ์ตายตัวที่เราจะทำนามบัตรขึ้นมา ถ้าหากทำนามบัตรเล็กหรือใหญ่กว่ามาตรฐานจะได้ไหม สามารถตอบได้เลยว่า “ได้” เพราะสมัยนี้คนเราสามารถคิดต่างได้ตลอดเวลา เพื่อความแปลกใหม่ และน่าสนใจมากยิ่งขึ้นนามบัตรเปรียบเสมือนข้อมูลย่อที่จะบอกตัวตนของเราผ่านข้อความ สี หรือขนาดของกระดาษ